Home » Bí quyết trắng da » tiêm trắng da có an toàn không ?

tiêm trắng da có an toàn không ?

sebamed

Nhất dáng, nhì da” là câu nói của người xưa về chuẩn mực cho người con gái đẹp. Vậy nên không lạ gì khi việc tiêm thuốc chích trắng da đang đang trở thành một phong trào làm đẹp của phái nữ. Nhưng phong trào nó là vậy nhưng đây vẫn là những sản phẩm vẫn chưa được kiểm nghiệm và chưa được công nhận.

Quảng cáo:

Có nên tiêm trắng da không?

Tiêm trắng da là hình thức sử dụng kim tiêm để đưa các hoạt chất có tác dụng làm trắng và trẻ hóa da vào cơ thể. Bạn hoàn toàn sử dụng được phương pháp này để giúp cải thiện sắc tố da của mình.

tiêm trắng da có an toàn không

Lợi và hại của việc tiêm trắng da

Bất kể phương pháp làm đẹp nào cũng đều có hai mặt: lợi và hại. Bạn nên xác định rõ điều này để tránh cảm thấy thất vọng khi không đạt được kết quả như mong đợi.

Tiêm trắng da là tiêm trực tiếp Glutathione (một phân tử tự nhiên có trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh chống độc tố trong hoạt động hằng ngày, ngoài ra còn có khả năng ức chế sản sinh melanin dưới da làm da trắng sáng hơn) vào tĩnh mạch với nồng độ từ thấp đến cao dần để cơ thể thích nghi dần. Glutathione trực tiếp đi vào máu và có tác dụng tức thì, glutathione ức chế sản sinh melanin dưới da làm da trắng dần lên nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc làm trắng da được rao bán. Một số người muốn nhanh chóng có làn da trắng mịn, đồng thời tiết kiệm về mặt thời gian tắm trắng thì có thể mua về nhà tự tiêm. Mặc dù tiện lợi, không mất thời gian đi lại nhưng thuốc tiêm trắng da lại ẩn chứa nhiều nguy cơ tác động xấu cho da.

Tác hại của việc tiêm thuốc trắng da có thể nhẹ thì phát ban, nổi mẩn đỏ, bong tróc da, sạm, da bị ngứa, nặng thì sốc, nhiễm độc, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh qua đường máu rất cao trong trường hợp tiêm thuốc trắng da không tuân thủ được an toàn y tế.

Tiêm thuốc đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp như ống tiêm, kim tiêm, tiêm truyền phải có bộ dây truyền, phải tuyệt đối vô trùng. Nếu không vô trùng có nguy cơ bị nhiễm trùng (như áp xe, nhiễm HIV, nhiễm viêm gan siêu vi B, C). Thuốc tiêm trắng da dễ gây phản ứng toàn thân (sốc phản vệ) hay tại chỗ khi cơ thể không dung nạp thuốc.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia và những bác sĩ có kinh nghiệm dành cho phái đẹp thì nên lựa chọn thật kỹ càng phương pháp làm đẹp hữu hiệu  và lựa chọn nơi làm đẹp thật chất lượng và uy tín nếu muốn làm đẹp cho bản thân .

Quảng cáo:

Nguồn giadinhonline

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết tiêm trắng da có an toàn không ?