Home » Tin tức » Rất hiếm người biết về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b

Rất hiếm người biết về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b

sebamed

Triệu chứng loại bệnh viêm gan b

Có đến hơn 50% số người mắc bệnh viêm gan B không có triệu chứng, nhất là ở trẻ em.

Thông thường loại bệnh viêm gan b này chỉ kéo dài từ 4 đến 8 tuần lễ rồi tự thuyên giảm không cần trị liệu nếu không có những biến chứng hay hậu quả xấu như chuyển sang viêm gan mản tính (10%), suy gan, xơ gan (cirrhosis). Xơ gan đôi khi đưa đến ung thư gan.

Người bị viêm gan mản tính thường không có biểu hiện triệu chứng bệnh, nhưng bệnh vẫn có thể lan truyền sang người khác vì họ có mang virus gây bệnh.
Vấn đề bệnh nhân bị gan quan tâm có phải là làm cách nào biết: Thuốc giải độc gan tốt nhất

http://corbicula.vn/wp-content/uploads/2015/03/trieu-chung-men-gan-cao-1.jpg

Phòng ngừa loại bệnh viêm gan b

Căn bệnh viêm gan B có thể phòng ngừa bằng cách áp dụng vệ sinh cá nhân, cẩn thận đề phòng khi tiếp xúc với người có bệnh và bằng chủng ngừa.

Vấn đề chích ngừa có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, ngay cả trẻ em mới sinh, và nhất là những đối tượng có nhiều nguy cơ nhiễm bệnh như nhân viên y tế, người có quan hệ tình dục bừa bãi, người đồng tính luyến ái. Thuốc chích ngừa được tiêm 3 mũi, chia ra trong khoảng thời gian 6 tháng.
Hỏi nhanh đáp đầy đủ về thuốc hổ trợ gan: Thuoc giai doc gan hieu qua nhat?

Thuốc chủng ngừa được sản xuất bằng một chất đạm lấy từ virus gây viêm gan B, đảm bảo an toàn và công hiệu. Chỉ hi hữu lắm mới có phản ứng mạnh, còn thông thường là hơi sưng đau ở chỗ tiêm.

Ngày nay, ở Việt Nam xuất hiện một dòng sản phẩm rất tốt cho bệnh nhân bị viêm gan, dòng sản phẩm này nhập khẩu từ Nhật Bản với công thức hoàn toàn khác với các loại thuốc hổ trợ gan trên thị trường Việt Nam hiện nay. Corbicula Extract Ball là tên của loại sản phẩm này. Nếu có điều kiện, người bệnh cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm loại sản phẩm này. Sản phẩm đã được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng. Tìm hiểu thêm thông tin về loại sản phẩm này bằng cách click vào các liên kết trong bài viết hoặc tìm trên Google
Làm sao biết: Thuốc hạ men gan nào có hiệu quả cho người bị gan?

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Rất hiếm người biết về triệu chứng và cách phòng bệnh viêm gan b