Home » Tin tức » Nghiên cứu về collagen và lão hóa da

Nghiên cứu về collagen và lão hóa da

sebamed

Theo các chuyên gia hàng đầu về sự lão hóa thì “mọi sự vật đều tan rã dần theo thời gian, cho nên lão hóa là diễn biến không thể đảo ngược được. Đây là sự tích lũy của qụá trình thoái hóa diễn ra ngay trong cấu trúc căn bản của các phần tử tạo thành cơ thể. Thoái hóa là sản phẩm của sự tăng trưởng, xảy ra ở người già cũng như người trẻ.”

Những giáo sư nghiên cứu về sự lão hóa của Nhật Bản thì người trẻ có thể dễ dàng tái tạo cũng như giới hạn sự thoái hóa ở mức tối thiểu do cơ thể không ngừng sản xuất ra collagen để bổ sung vào lượng collagen đã mất đi, còn người già thì sự thoái hóa đã đi đến gần giới hạn cuối cùng của nó, collagen trong cơ thể đã không còn được sản xuất và dần trở nên biến mất hoàn toàn, chính vì sự thiếu hụt collagen trầm trọng nên vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn nhiều.
Câu hỏi về collagen của Nhật Bản mà ai cũng quan tâm: Sản phẩm collagen cua nhat ban nào tốt?

http://royalcollagen.vn/wp-content/uploads/2015/02/uong-collagen-luc-nao-la-tot-nhat-.jpg

Collagen dần dần mất đi cũng là  báo hiệu tuổi già đang từng bước đến gần, biểu hiện rõ là làn da nhăn nheo và sự suy yếu của cơ thể. Nếu là con người thì không những “không muốn già” mà cũng “không muốn yếu”. Nên từ xa xưa đã có rất nhiều cố gắng tìm tòi, nghiên cứu khoa học nhằm chinh phục hoặc trì hoãn sự lão hóa.

Mà muốn chinh phục, trì hoãn một trở ngại, bệnh tật nào đó thì điều tất yếu Ịà phải biết rõ căn bệnh đó ra sao, diễn tiến như thế nào, nguyên nhân nằm ở đâu.

Những cách thức để “đi ngược lại tự nhiên” đã được nghiên cứu là:
+ Có người đi tìm đáp số trong các phương thuốc thiên nhiên hoặc tổng hợp hóa chất.
+ Có người sử dụng chất dinh dưỡng như phương thức “cải lão hoàn đồng”.
Có lẽ bạn sẽ quan tâm Thuoc uong chong lao hoa da

Deepak Chopra, người đã viết nhiều nhiều quyển sách về sự đảo ngược tiến trình lão hóa cũng xác nhận: “Các phương thức chống già hợp lý nhất cũng chỉ làm ta khỏe mạnh hơn, giảm thiểu nguy cơ chết yểu chứ không làm ta trẻ lại.”

Trong quá trình chống lại sự lão hóa của cơ thể, đặc biệt là sự lão hóa của da đã có sự tham gia của các nhà khoa học của Nhật Bản. Một số nhà khoa học chứng minh được nếu bổ sung vào cơ thể một lượng collagen cần thiết sẽ phần nào cải thiện tình trạng lão hóa của cơ thể. Đặc biệt biểu hiện rõ nhất là trên làn da của những người đã bổ sung collagen thường xuyên. Thử nghiệm này trên phụ nữ từ 28 đến 35 tuổi.
Hỏi về vấn đề Collagen uong luc nao tot nhat?

Các chuyên gia về sự lão hóa tin rằng trong một tương lai không xa, tuổi thọ trung bình của con người sẽ tăng tới 100 tuổi hoặc nhiều hơn nữa.

Đó là lý thuyết và những công trình khoa học còn thực tế thì sao? Chúng tôi sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Những cách chống lão hóa hữu hiệu nhất dành riêng cho người Việt Nam

http://royalcollagen.vn/wp-content/uploads/2015/03/thuoc-lam-mo-vet-tham-nam-.jpg

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nghiên cứu về collagen và lão hóa da