Home » Tin tức » Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì?

Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì?

sebamed

Trong những giấc mơ từ nhỏ tới lớn, tin chắc là bạn đã ít nhất một lần nằm mơ thấy mình khóc. Tuy khóc trong mơ, nhưng mà ngoài thực tế, nước mắt lại chảy thật. Bạn có bao giời thắc mắc, giấc mơ đó có điềm báo gì chưa. Hôm nay, bạn hãy cùng với thuoclamtrangda.com tìm hiểu xem nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì ? nhé !

Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì?

>>> HOT : thuốc uống trắng da ivory caps  – dịch vụ vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

large-(4)-2f72f

1. Nếu bạn mơ thấy mình đang khóc với người nào đó thường là điềm vui vẻ.

2. Mơ thấy khóc lớn tiếng cũng là một tin tốt lành, báo rằng bạn sẽ được sung sướng với thành công nào đó sắp tới của mình.

3. Trong giấc mơ bạn thấy mình khóc thầm trong lòng, điều này báo rằng bạn sắp có được tài lộc lớn.

4. Thấy mình khóc trong mơ là điều ám chỉ rằng bạn đang gặp chuyện không vui và cần được ai đó an ủi.

5. Mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc là điềm báo những người được bạn mơ thấy đang có như cầu cần được sẻ chia, thông cảm.

6. Chiêm bao thấy có người mếu khóc, bạn nên đề phòng có thể gặp chuyện kiện tụng.

7. Thấy nước mắt chan hòa là chuyện vui sắp đến, hoàn toàn hài lòng.

8.  Bạn mơ thấy người đã chết khóc lóc là điềm báo bạn có thể gặp chuyện tai tiếng. Tuy nhiên, mơ thấy có người khóc trong vòng tay mình, bạn sắp có tài lộc lớn.

9. Chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc là điềm dữ, bạn nên cẩn thận khi làm bất cứ việc gì.

10. Chiêm bao thấy mình buồn rầu, lo sợ vì chuyện gì đó, bạn sắp gặp một người tốt. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình đã thoát khỏi tâm trạng buồn là điềm không tốt, nó báo trước người nào đó có ý làm hại bạn.

11. Thấy ngồi trên giường khóc là có hung tin.

12. Trường hợp nằm mộng thấy mình đang khóc trước mặt người khác,  là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Có một chuyện lạ  là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.
13. Nếu mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người hãy chuẩn bị đón nhận những điều không may sẽ xảy đến trong đời sống tình cảm, hoặc giận hờn, hoặc gây gỗ, cãi vã, đến nỗi “không nhìn mặt nhau” một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn.

14.  Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.

15. Khi đang yêu, con gái mơ thấy nước mắt tràn trề khắp mặt, điều này có nghĩa là tình cảm hai bên đang tốt đẹp, bạn càng thêm hiểu và quan tâm tới đối phương hơn.

16. Mơ thấy mình và người khác cùng khóc, là dấu hiệu bạn sắp có việc vui, đáng được chúc mừng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy một mình nằm khóc trên giường thì lại là điềm gở.

17. Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.

18. Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.

19. Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.

20. Nếu giấc mơ xuất hiện một người lạ vừa đi vừa khóc và tiến về phía bạn là điềm báo không an lành. Còn nếu người đó vừa khóc vừa than vãn, có nghĩa là bạn sắp phải đối đầu với thử thách nào đó.

Nằm mơ thấy khóc theo hướng khác

– Nằm mơ thấy thấy khóc lóc với người là điềm vui vẻ đáng mừng.

– Nằm mơ thấy người vừa khóc vừa cười là mộng tốt, nếu bạn mắc bệnh, bệnh sẽ nhanh chóng qua khỏi.
– Nằm mơ thấy người ở xa đến nhà mình khóc là điềm dữ đáng sợ.

– Nằm mơ thấy ngồi trên giường khóc là có hung tin.

– Nằm mơ thấy khóc lớn tiếng là thích thú vì thành công.

– Nằm mơ thấy người chết khóc là có tai tiếng.

– Nằm mơ thấy người chết khóc trong lòng mình là sắp có tài lớn.

Cho dù nằm mơ thấy ai khóc đi chăng nữa thì nó vẫn là một giấc mơ, nhưng đôi khi giấc mơ lại mang đến nhiều báo trước bạn chưa nhận thấy được. Có bao bạn nằm mơ người yêu khóc hoặc ai đó khóc nức nở chưa? Hãy để lời comment bên dưới để cùng chia nhiều niềm vui bổ ích trong cuộc sống này.

>>>thuốc điều trị rối loạn cương dương

171442_khoc

Nằm mơ thấy mình khóc đánh con gì?

>>>thuốc tăng cường sinh lý vimax

-mơ thấy khóc đánh : 87 – 85

Hy vọng thông qua bài viết nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì? sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích cho việc giải mả giấc mơ của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm :

 

 

 

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì?