Home » Tin tức » Muốn tóc nhanh dài thì cần phải làm gì?

Muốn tóc nhanh dài thì cần phải làm gì?

sebamed

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một mái tó bóng mượt, để tha hồ tạo những kiểu tóc mới ưa thích mà mái tóc ngắn của bạn không làm được. Tuy nhiên tóc cũng đâu thể muốn dài là dài theo ý muốn của mình đâu. Nhưng với một số mẹo nhỏ trong cách chăm sóc tóc mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu cho các bạn đây, nó sẽ giúp bạn nhanh lấy lại được mái tóc dài đẹp như ý bạn muốn. Hãy cùng với chùng tôi thử phương pháp mới làm tóc dài mới nào!

Hạn chế sử dụng nhiệt độ cao tác động lên tóc

Để hạn chế tình trạng tóc bị khô và xơ do tác động của nhiệt độ cao thường xuyên, hãy chọn mức nóng thấp nhất khi phải sử dụng hơi nóng cho tóc như sử dụng máy sấy, máy ép, uốn…đồng thời không để nguồn nóng tiếp xúc quá gần với tóc. Việc này cũng tránh cho tóc bị quăn và bị cháy.

Nên cung cấp độ ẩm cho mái tóc

Uống nhiều nước có thể làm mềm da và tạo độ ẩm cho tóc nhất là vào mùa lạnh, nên sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng và uống nhiều nước. Việc uống nhiều nước không chỉ có lợi cho tóc mà còn giúp da bạn trông đẹp hơn.

Thuoc moc toc

Thuoc moc toc

Sử dụng thuốc mọc tóc

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng các sản phẩm thuốc mọc tóc thì một lời khuyên cho bạn là nên dùng Biotin. Công dụng chính của Natrol Biotin hỗ trợ mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giúp da sáng đẹp hơn, giúp móng chân móng tay chắc khỏe, sáng bóng và làm chậm quá trình lão hóa của cơ …

Thuốc mọc tóc Biotin với hàm lượng cao 5,000 mcg tạo sức mạnh tối đa giúp:

  • Thúc đẩy sức khỏe của tóc và móng tay, móng chân.
  • Tăng cường hỗ trợ sản xuất tế bào cho cơ thể.
  • 100% chiết xuất từ thực vật.

 

Cắt tóc thường xuyên

Nhiều bạn tiếc tóc mà không chịu đi cắt; nhưng cắt tóc thường xuyên sẽ giúp ngăn chặn tình trạng tóc hư tổn lan rộng, loại bỏ phần tóc xấu và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Tốt nhất là bạn nên cắt tóc 3 tháng/lần.

Đừng dùng các hóa chất mạnh thường xuyên

Nếu bạn đang cố gắng cho mái tóc phát triển nhanh thì đừng làm bất cứ điều gì gây tổn hại đến mái tóc. Thế nên nếu bạn bắt buộc phải nhuộm, hãy cố gắng đợi đến khoảng thời gian hợp lý giữa các lần nhuộm màu (thường là khoảng 6 tuần tùy thuộc vào tốc độ phát triển của mái tóc).

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Muốn tóc nhanh dài thì cần phải làm gì?