Home » Hệ thống » Ipad có gọi điện thoại được không?

Ipad có gọi điện thoại được không?

sebamed

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người. Những chiếc máy tính bảng Ipad ra đời để giúp người dùng giải trí, làm việc dễ dang hơn, thuận tiện hơn. Nhiều người có ý định mua một chiếc Ipad để đáp ứng nhu cầu của mình và thấy rằng Ipad hiện đang có 2 phiên bản là Wifi và 4G. Với phiên bản 4G có hổ trợ sim vậy Ipad có gọi điện thoại được không?. Cùng thuoclamtrangda.com tìm hiều về việc gọi điện và nhắn tin trên Ipad nhé.

Xem thêm:

Top 5 loại thuốc fucoidan trị ung thư hiệu quả nhất thị trường :

Ipad có gọi điện thoại được không?

Với phiên bản Ipad có trang bị khe sim, camera và mic nhưng không thể gọi điện thoại được vì Apple muốn người dùng của mình sử dụng Ipad theo đúng nghĩa là một chiếc máy tính bản chứ không phải như những dòng máy thiết bị Android khác.

ipad-co-goi-dien-thoai-duoc-khong

Mặc dù bị giới hạn bởi nhà sản xuất nhưng chúng ta vẫn có cách để gọi điện và nhắn tin được. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể thực hiện được trên dòng máy Ipad 1 mà thôi vì những đời máy sau nay đã được Apple sữa lỗi nên không thể sử dụng được cách này.

Để sử dụng chức ăng gọi điện thoại trên Ipad 1 đối với máy đã Jailbreak thì bạn có thể tải app PhonePad hay TelePad trên Cydia là có thể sử dụng được.

Ngoài ra, trên các dòng Ipad bạn có thể sử dụng những ứng dụng gọi điện và nhắn tin thông qua sóng wifi và 3G như whatsapp, Skype, Viber, Zalo,…

Ipad mua ở đâu?

Bạn có thể mua những thiết bị điện tử của Apple tại Amazon. Hệ thống Amazon nổi tiếng với những sản phẩm chính hãng chất lượng với kho hàng rộng lớn của mình bạn có thể tìm thấy những thiết bị điện tử khác đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh những thiết bị điện tử, Amazon còn có bày bán những mẫu quần áo thời trang, giày dép, những loại nước hoa thượng hàng và hàng ngày thứ khác.

ipad-mua-o-dau

Tại Việt Nam, bạn có thể mua hàng trên Amazon thông qua Fado.vn. Khi sử dụng những dịch vụ của Fado.vn bạn không còn phải lo lắng về hàng hóa hay những trở ngại khi mua hàng trên Amazon. Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm, mặt hàng được đóng gói cẩn thận khi vận chuyển và thời gian vận chuyển là nhanh nhất vì thế bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình không bị hư hại hay thất lạc. Để sử dụng dịch vụ của Fado.vn bạn chỉ cần vài cú click chuột trên website Fado.vn và ngôi nhà đợi những nhân viên giao hàng của Fado.vn mang đến tận tay bạn.

Với bài viết Ipad có gọi điện thoại được không? có thể giải đáp những thắc mắc của bạn và cung cấp thông tin địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

Có thể bạn quan tâm:

mua máy in hp chính hãng ở đâu: http://dichvushiphangmy.com/mua-may-in-chinh-hang-hp-o-dau.html

túi xách hermes chính hãng

mỹ phẩm artdeco có tốt không

công dụng của thuốc bổ pharmaton

nước hoa versace của nước nào

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ipad có gọi điện thoại được không?