Home » Hệ thống » DJ Gin là ai? Tiểu sử của DJ Gin

DJ Gin là ai? Tiểu sử của DJ Gin

sebamed

Các bạn yêu thích âm nhạc với các thể loại như Progressive, House, dance, ..thì có thể bạn đã nghe qua cái tên Dj Gin. Nếu bạn chưa biết rõ về anh chàng này, bạn đọc có thể xem bài viết DJ Gin là ai? Tiểu sử của DJ Gin sau đây:

DJ Gin tên thật là Nguyễn Đào Tân Khoa, chàng trai DJ sinh ngày 10 tháng 11 năm 1988. DJ Gin theo đuổi dòng nhạc House, Electro, Progressive, …Anh đã từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng như : Miu Lê, Tiên Cookie, Bích Phương, , Cao Thái Sơn…

Xem thêm: Tiểu sử về Hoàng Touliver – Có con nhỏ có nên đi đám ma không – Làm vỡ bát là điềm gì

Dj-gin-la-ai

Ở chương trình The Remix mùa 1, anh đã từng tham gia với vài trò DJ trong team của nam ca sĩ Isaac. Được mệnh danh là một trong những phù thủy âm nhạc cùng với DJ SlimV. Có thể bạn quan tâm về DJ SLimV là ai?, tiểu sử về dj tít Vào chương trình hòa âm ánh sáng The Remix mùa 2 DJ Gin trong vài trò là DJ của team Soobin Hoàng Sơn, Producer rhymastic….

Từng cộng tác với các nghệ sỹ nổi tiếng như Hương Giang Idol, Miu Lê, Khổng Tú Quỳnh, Isaac, OnlyC, Minh Vương M4U, , Cao Thái Sơn …  với các dòng nhạc Electro, Progressive, House, Trance

Ở chương trình The Remix mùa 1 DJ Gin là một trong bộ 3 “đẹp trai” của team Issac. DJ Gin không quá điển trai, tuy nhiên anh có khuôn mặt điềm đạm, có phần thu hút được nhiều người xem.

Ở the Remix mùa 2, Dj Gin cùng vời Sobin Hoàng Sơn đã vẽ lên những bức tranh âm nhạc rất đặc sắc… DJ Gin và Producer Rhymastic đã có những sự hỗ trợ cho nhau rất ăn ý và tốt để có thể đưa ra những sản phẩm chung tốt nhất. Đã từng tham gia The Remix, Dj Gin lại tiếp tục khẳng định tài năng của mình đến cho tất cả khản giá trong The Remix mùa 2 này.

Giữ vững vai trò là một DJ chuyên nghiệp, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, anh đã trở thành một cái tên được nhiều người khán giả Quan tâm. Vốn với vẻ bề ngoài điềm đạm, lặng lẽ, không quá điển trai nhưng có một sức hút rất đặc biệt. Với sức sáng tạo và tài năng  của Dj Gin, hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm ẩm nhạc được nhiều người quan tâm.

Hy vọng bài viết DJ Gin là ai? Tiểu sử của DJ Gin đã có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chàng trai DJ đa tài và nhiều tài năng này.

Đọc thêm:

lấy sỉ túi xách quảng châu ở đâu : http://ting.vn/co/lay-si-tui-xach-hang-quang-chau-o-dau-gia-tot-nhat-41.html

thuốc lá điện tử giá bao nhiêu : http://ting.vn/co/thuoc-la-dien-tu-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-54.html

cách mua hàng trên amazon nhật : http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết DJ Gin là ai? Tiểu sử của DJ Gin