Home » Tin tức » Cách phân biệt và công dụng của kem lót và kem nền trang điểm

Cách phân biệt và công dụng của kem lót và kem nền trang điểm

sebamed

Việc trang điểm hàng ngày như: chuẩn bị tham gia có buổi tiệt, tụ họp bạn bè…  không thể thiếu một trong hai loại kem đó là kem lót và kem nền. Việc sử dụng thường xuyên cho hai loại kem này nhưng ít ai biết được tác dụng của kem lót và kem nền. Vậy tác dụng của kem lót và kem nền cũng như sự khác nhau của 2 loại kem này như thế nào?  Mời bạn đọc tìm hiểu qua bào viết sau đây.

Trước tiên tìm hiểu qua đặc tính của 2 loại kem này:

Kem lót và kem nền khác nhau ở chỗ: Kem lót loãng hơn và thường không màu, trong khi kem nền đặc hơn và có màu đục. Tùy thuộc vào loại da mặt để chọn kem lót hay kem nền.

tác dụng của kem lót và kem nền

Tác dụng của kem lót và kem nền

Những tác dụng của kem nền trang điểm

Kem nền có thể loãng nhưng luôn có màu đậm hơn kem lót. Kem nền sử dụng phù hợp khi bạn muốn có một làn da mịn màng không tì vết và muốn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kem nền thường bị bết vì nó không thấm vào da dễ dàng như kem lót.

Những tác dụng của kem lót trang điểm

Kem lót thường tạo một lớp mỏng trên da màu trong suốt, đem lại cho bạn một làn da rạng rỡ đầy sức sống. Tuy nhiên kem lót không che được những khuyết điểm trên khuôn mặt như khi dùng kem nền.

Tùy vào làn da mà bạn có thể lựa chonhj loại kem nền và kem lót sao cho phù hợp với làn da tạo cho bạn sự tự tin.

Ngoài ra để có làn da trắng sáng mịn màng bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng da ngoài thị trường. Hiện nay trên thị trường có 2 loại kem dưỡng da được nhiều người ưa chuộn và tin dùn là: kem dưỡng da skinfood và kem trắng da essance.

Những tác dụng của kem dưỡng trắng da essance: Giúp loại bỏ tế bào chết, dưỡng da và bảo vệ da trước môi trường xung quanh. Bổ sung vitamin A,B,C giúp cho bạn có làn da trắng hông mịn màng.

tác dụng của kem dưỡng trắng da essance

tác dụng của kem dưỡng trắng da essance

Những tác dụng của kem dưỡng da skinfood: Trong thành phần kem dưỡng da skinfood có chứa hoạt chất serum đây là hoạt chất giúp nuôi dưỡng các tế bào da. Tinh chất dưỡng đặc biệt này dễ dàng thấm sâu vào da, có các tác dụng chính như, trị thâm nám, chống lão hóa, da xỉn màu, nuôi dưỡng da .

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách phân biệt và công dụng của kem lót và kem nền trang điểm