Home » Tin tức » Cách chọn kem dưỡng da phù hợp hiệu quả cao tiết kiệm chi phí

Cách chọn kem dưỡng da phù hợp hiệu quả cao tiết kiệm chi phí

sebamed

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều thì việc sử dụng các loại kem dưỡng da hay là các loại kem trắng da cũng khiến các bạn nữ lo lắng khó quyết đinh để có thể mua được lọ kem chất lượng rõ nguồn gốc thật sự. Vậy có cách nào chọn được loại kem duong da nao tot nhat hien nay giúp chị em làm đẹp hiệu quả. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn cách chọn kem dưỡng da phù hợp hiệu quả nhất?

1. Lập danh sách các loại kem dưỡng da

Trước khi bắt đầu mua kem dưỡng da bạn nên ra list danh sách mình cần mua kem gì hãng nào và đặc biệt bạn nên quan tâm xem da của bạn thích hợp loại kem nào? Có dị ứng với hóa chất hay không? Da bạn thuộc loại da nào khô, nhờn hay da dầu để chọn mua kem cho phù hợp. Tránh tình trạng lao vào mê cung mua sắm mà không biết mua cái gì nhé.

2.  Có nên chọn sản phẩm uy tín?

Đó là điều nên làm và an toàn với làn da của chúng ta đó. Bởi lẽ, những thương hiệu có danh tiếng bao giờ đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của họ cũng “tối tân” hơn đó nha. Còn đối với những nhãn hiệu không mấy tên tuổi, ta hoàn toàn không biết được chất lượng thế nào, thành phần ra sao. Biết đâu đây lại là mối đe dọa cho da của chúng ta, không nên chút nào đúng không bạn?

Với những sản phẩm có thương hiệu, uy tín thì ta sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc so với cái “ẩn số” về thành phần và tỉ lệ nguyên liệu của một số sản phẩm chưa hiểu rõ kia.

3.Nên thử trước khi mua sản phẩm

Để đảm bảo tính an toàn cho da, bạn nên thử sản phẩm kem dưỡng trắng da trên da của mình trước khi mua nhé. Thường thì bạn chỉ cần một thời gian ngắn là có thể biết được da có bị kích ứng hay không? Loại kem dưỡng trắng đó có tác dụng với da bạn không? Sau đó, bạn sẽ quyết định được mua cho mình sản phẩm nào?

4. Đọc Review

Điểm tuyệt vời của công cuộc mua sắm thời hiện đại chính là việc bạn có thể có hàng ngàn lời khuyên từ những công dân mạng. Bạn chỉ việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm dưỡng da định mua, và những người dùng trước đó sẽ chỉ ra cho bạn cả ưu điểm và khuyết điểm của sản phẩm. Tất nhiên, bạn cũng nên đọc kĩ tất cả review và cân bằng để đưa ra quyết định đứng đắn nhất. Và nếu còn có điểm chưa rõ, bạn có thể tự đặt câu hỏi trên các trang bán sản phẩm online, mọi người sẽ nhanh chóng giải đáp bằng ý kiến cũng như kinh nghiệm dùng sản phẩm của chính họ.

5.Lựa đúng giờ “vàng”

Bạn đang thắc mắc về điều này đúng không? Là thế này nhé, việc chọn kem dưỡng da cũng cần chọn giờ đó bạn ạ, “giờ vàng” ở đây nghĩa là những khi thưa khách nhất đó bạn.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi mong các bạn có thể nắm qua biết cách lựa chọn mua được sản phẩm kem dưỡng da làm đẹp được hiệu quả an toàn mà không lo ngại về chất lượng cũng như hiệu quả nhé!

Ta sẽ đi mua khi cả thế giới đang hăng say làm việc, hoặc nếu bạn là người của văn phòng thì hãy chọn buổi tối làm thời điểm đi mua sắm nhé. Bởi khi thưa khách, thứ nhất ta sẽ thoải mái hơn khi chọn lựa, không phải chen chúc. Thứ hai, chính là điều cốt lõi của việc này, khi ít khách ta có thể hoàn toàn thoải mái hỏi các cô tư vấn viên, khi ấy họ chính là cuốn từ điển sống tuyệt vời về làm đẹp cho bạn hỏi đáp đó.

Một chú ý nhỏ đừng quên nhé, mấy cô ấy nói rất nhiều và dĩ nhiên sẽ phần nào hướng bạn vào lựa chọn sản phẩm của họ rồi. Nên bạn hãy khéo léo một xíu trong việc hỏi nha các bạn.

6.Kiểm tra kĩ bao bì sản phẩm

Trước hết, bạn nên mua hàng ở những quầy mĩ phẩm lớn để tránh việc mua phải hàng nhái nhé. Sau đó, hãy kiểm tra kỹ bao bì của sản phẩm. Oanh xin lưu ý với các bạn là việc này rất cần thiết đó nhé, bởi bao bì có tác dụng bảo vệ sản phẩm của chúng ta trước những tác động bên ngoài. Một lỗi nhỏ trên bao bì có thể tiềm ẩn mối đe dọa cho da rồi đó. Không chỉ vậy đâu, việc giữ lại bao bì sẽ tiện cho những khi bạn muốn đổi sản phẩm nếu có vấn đề gì xảy ra. Lần trước Oanh dùng thử 1 sản phẩm thấy không hợp (bị dị ứng) nhưng đem ra đổi người ta không cho vì không còn giữ bao bì.

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách chọn kem dưỡng da phù hợp hiệu quả cao tiết kiệm chi phí