Home » 2016 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2016

Bàn thờ Thần Tài gồm những gì nên đặt ở đâu quay theo hướng nào?

cach-dat-ban-tho-than-tai

Thờ Thần Tài là một nét văn hóa của người dân việt nam từ lâu đời, nhưng không phải ai cũng có thể biết hết về cách thờ thế nào cho đúng, và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số điều cần thiết: Bàn thờ Thần Tài gồm những gì nên đặt ở đâu quay theo ... Đọc thêm »

Niêm mạc tử cung mỏng có chữa được không, nên ăn gì thì tốt?

niem mac tu cung mong co chua duoc khong

Niêm mạc tử cung mỏng sẽ gây khó thụ thai và tăng nguy cơ sảy thai ở thai phụ. Vậy làm sao biết được niêm mạc tử cung mỏng hay niêm mạc tử cung bao nhiêu là mỏng, cách điều trị và chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ có niêm mạc tử cung mỏng như thế nào,… Để giải ... Đọc thêm »

Làm xét nghiệm Double Test hết bao nhiêu tiền, bao lâu có kết quả?

Pregnant Woman Having An Ultrasound

Double Test là một trong những xét nghiệm sàng lọc trước sinh rất cần thiết nhằm phát hiện các nguy cơ cao thai nhị bị dị tật bẩm sinh hay không. Vậy xét nghiệm Double Test là gì, chi phí xét nghiệm bao nhiêu hay mẹ bầu có nhất thiết phải làm xét nghiệm Double Test hay không,… Để giải đáp các thắc ... Đọc thêm »

Thuốc bổ mắt của Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Olivia-Wilde-Sexy-Eyes

Trên thị trường thực phẩm chức năng, các sản phẩm của Nhật Bản luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế, đối với các loại thuốc bổ mắt, dạng “made in Japan” cũng chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. >> Có thể bạn quan tâm: Top ... Đọc thêm »