Home » 2016 » Tháng Năm

Monthly Archives: Tháng Năm 2016

Triệu chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị

cách trị suy giãn tĩnh mạch chân

Suy giãn tĩnh mạch chân là căn bệnh nan giải khó trị khỏi hoàn toàn, vì vậy phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh để giúp ngăn chặn bệnh nặng, khi bệnh còn nhẹ thì áp dụng các biện pháp chữa trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bài viết này cúng tôi sẽ nói cho các bạn về bệnh ... Đọc thêm »

Cây nở ngày đất mọc ở đâu, có tác dụng trị bệnh gì?

a1_1

Một dạo khi chạy quanh thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ bắt gặp nhiều xe chở hàng bán cây nở ngày đất ngay trên lòng đường. Các tấm biển hiệu đề là: “Cây nở ngày đất trị bệnh gout, bệnh tiểu đường”. Thực hư việc này ra sao, cây nở ngày đất mọc ở đâu, có tác dụng chữa ... Đọc thêm »

Rễ cây mật nhân ngâm rượu có tác dụng trị bệnh gì?

cây-mật-nhân-và-tác-dụng-tốt-cho-bệnh-xơ-gan-2

Rễ của các loại thảo dược quý thường được dùng để ngâm rượu, đặc biệt trong điều trị các bệnh cho phái mạnh. Do họ thường có thói quen uống rượu nên sẽ thật tuyệt vời nếu thói quen này giúp họ chữa trị những căn bệnh tiềm tàng. Đối với cây mật nhân – thần dược cho sức khỏe ... Đọc thêm »

Trái mãng cầu xiêm có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền 1kg?

3

Nhiều người thắc mắc mãng cầu xiêm có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền 1kg? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sức khỏe cũng như cải thiện sinh lý của cánh mày râu viên uống trắng da ivory caps làm chị em có làn da trắng hồng và mát ... Đọc thêm »

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của hạt chia

hat chia

Nội dung nổi bật: Nấm móng Cách chữa nấm móng Thuốc mọc tóc Hạt Chia có tên khoa học là Salvia Hispaniola thuộc loại Lamiaceae tức cùng loại với các loại thảo mộc dùng làm gia vị như loại húng quế, bạc hà (mint). Hat Chia rất nhỏ trông như hạt mè hoặc hạt é (basil seed). Cây Chia được ... Đọc thêm »

Uống lá sen khô có tác dụng gì, mua ở đâu?

tinh-la-sen

Sen không chỉ được biết đến với vẻ đẹp thuần khiết, hay quốc hoa của Việt Nam mà còn nổi tiếng vì dược tính trên hầu khắp các bộ phận của nó, điển hình như lá sen. >>>Có thể bạn chưa biết : hạt chia mỹ – hạt chia omega – hạt chia mỹ – hạt chia úc giảm cân Nhiều người kháo nhau về tác dụng ... Đọc thêm »