Home » 2016 » Tháng Ba

Monthly Archives: Tháng Ba 2016

Mẹo hay giúp mái tóc dài và óng mượt

Toc dai và dep

Mái tóc óng mượt, dầy, dài làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Do đó, việc chăm sóc mái tóc là điều cần thiết, nếu như mái tóc của chúng ta không được chăm sóc thường xuyên sẽ bị xơ, vàng, trẻ ngọn và gẫy dụng. Đa số nhiều chị em đều rất quan tâm về vấn đề ... Đọc thêm »

Tiệc Buffet là gì gồm những món gì?

tiec Buffet la gi gom nhung mon gi

Tiệc đứng Buffet là gì hay tiệc Buffet gồm những món gì là câu hỏi nhiều người quan tâm. Vì tiệc Buffet không còn xa lạ với văn hóa người Việt Nam trong các loại hình tiệc, nhưng vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ thế nào là tiệc Buffet và các món ăn có trong tiệc Buffet là gì. Các bạn tham ... Đọc thêm »

Người bị suy nhược cơ thể nên ăn gì?

Trong thời buổi hiện nay việc cơm áo gạo tiền vẩn đang là gánh nặng của nhiều người. Chạy đua với thời gian, chạy đua với công việc, nhiều tác động và nhiều yếu tố bên ngoài có thể làm ta đau đầu phiền não. Dẩn đến hiện tượng suy nhược cơ thể, bên cạnh đó suy nhược cơ thể ... Đọc thêm »

Viêm kết mạc có lây không bao lâu thì khỏi ?

Chảy nước mắt, đau mắt, đỏ mắt là những triệu chứng cho thấy con bạn có thể đã bị viêm kết mạc. Bệnh này gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và học tập, không những vậy, lại nằm trong nhóm bệnh về mắt phổ biến nhất. Viêm kết mạc có lây không bao lâu thì khỏi ? Bạn cần ... Đọc thêm »