Home » 2015 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2015

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì?

da-ngam-den-mac-gi

Nam da ngăm đen nên mặc áo màu gì? là câu hỏi nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn nam có làn da đen hay ngăm đen. Vì do điều kiện làm việc cũng như kiểu khí hậu của đất nước nhiệt đới, mà không ít chàng Việt Nam sở hữu làn da đen. Theo ý kiến của nhiều ... Đọc thêm »

Bà bầu bị viêm họng thì phải làm gì?

download (4)

Bà bầu bị viêm họng thì phải làm gì? Với những tác dụng phụ trong thai kỳ, viêm họng có thể là điều cuối cùng bạn mong mình không phải đối mặt. Tuy nhiên, giống như cảm cúm. viêm họng cũng là một triệu chứng thường găp khi mang thai. Mẹ bầu sẽ giải quyết những cón đau họng như ... Đọc thêm »

Mẹ bầu ăn gì để con to?

download (4)

Mẹ bầu ăn gì để con to? Mang trong mình thiên thần nhỏ của mình, cảm nhận con đang lớn lên từng ngày ngay trong cơ thê mình, hẳn các chị sẽ có nhiều tâm trạng xen lẫn vui buồn, lo lắng. Làm sao để con mình sinh ra được khỏe manh ? Làm sao con mình phát triển tốt ... Đọc thêm »

Bà bầu làm gì khi bị tiêu chảy?

download (4)

Bà bầu làm gì khi bị tiêu chảy? Trong quá trình mang thai chị em bầu bí thường gặp một số bệnh như cảm cúm, đau lưng, đau hông, bị phù nề… Đặc biệt có một bệnh rất dễ lây lan qua đường ăn uống hay do môi trường sống không được thoáng mát là nguyên nhân cho các loại ... Đọc thêm »

Nên ăn gì để sinh con trai?

images (3)

Nên ăn gì để sinh con trai? Ăn gì để sinh con trai? chế độ ăn nào để sinh con trai? có thể bạn chưa chắc chắn việc ăn uống có thể sinh con trai theo ý muốn nhưng đó là điều chắc chắn và đã được khoa học chứng minh. collagenaid nitta gelatin 200g nitta gelatin inc collagen meiji ... Đọc thêm »

Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì?

large-(4)-2f72f

Trong những giấc mơ từ nhỏ tới lớn, tin chắc là bạn đã ít nhất một lần nằm mơ thấy mình khóc. Tuy khóc trong mơ, nhưng mà ngoài thực tế, nước mắt lại chảy thật. Bạn có bao giời thắc mắc, giấc mơ đó có điềm báo gì chưa. Hôm nay, bạn hãy cùng với thuoclamtrangda.com tìm hiểu xem ... Đọc thêm »

Bà bầu ăn khế ngọt có tốt không?

ba-bau-an-khe-ngot-co-tot-khong

Bà bầu ăn khế ngọt có tốt không? là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm. Các mẹ bầu tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời cho câu hỏi ăn khế ngọt có tốt cho bà bầu không nhé! Dinh dưỡng từ quả khế – Theo Đông y, khế được gọi là ngũ liễm, nghĩa là quả ... Đọc thêm »