Home » 2015 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2015

Cách ngâm rượu với sữa ong chúa

download (1)

1. Sữa ong chúa là gì? Đây là một loại dịch đặc biệt, do tuyến họng của ong thợ tiết ra. Ấu trùng được nuôi bằng loại dịch mật này sẽ trở thành ong chúa, sống lâu gấp 50 lần ong thợ. Đây cũng là thức ăn của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa. Có nhiều câu ... Đọc thêm »

Những thực phẩm làm trắng da toàn thân tự nhiên hiệu quả nhất

nhung-thuc-pham-lam-trang-da-toan-than-tu-nhien-hieu-qua-nhat-3

Sở hữu một làn da trắng hồng tự nhiên, đẹp khỏe khoắn từ bên trong mà không cần sử dụng nhiều đến mỹ phẩm chăm sóc da là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngoài các cách chăm sóc da bên ngoài thì việc chăm sóc da từ bên trong rất quan trọng giúp làn da khỏe đẹp hơn mỗi ... Đọc thêm »

Thương mại điện tử c2c là gì?

Thương mại điện tử C2C là gì?

C2C là gì? Thương mại điện tử C2C là gì? Hãy vào đây để giải đáp thắc mắc của bạn nhé. C2C là gì? C2C từ này nghe có vẻ lạ. Thực ra C2C được viết tắt từ tiếng Anh của cụm từ là Customer to Customer hoặc được dùng ít phổ biến là Consumer to Consumer. Vậy thì thương mại ... Đọc thêm »

Phương pháp làm trắng da từ thiên nhiên

cach-tri-seo-lom-tren-mat-voi-chanh-va-mat-ong-4

Để sở hữu một làn da đẹp mịn màng thì chắc rằng chị em chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Đó chính là ước mơ của bao người, nhưng làm sao biết da mình thuộc loại da như thế nào? Để sử dụng mỹ phẩm hay làm đẹp một cách có hiệu ... Đọc thêm »