Home » 2014 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2014

Cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà

duong-am-da-voi-sua-dau

Hiện nay, trên báo đài và trên các phương tiện truyền thông có đưa ra rất nhiều cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả tại nhà khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần lựa chọn đúng phương pháp để vừa đảm bảo trắng da, đồng thời không làm tổn thương da. Bài ... Đọc thêm »

Thực phẩm chức năng làm da trắng đẹp

cham-soc-da-truoc-ngay-cuoi-4

Làn da trắng hồng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc, giúp bạn dể dàng bắt đầu một câu chuyện với ai đó, giúp bạn thu hút được mọi ánh nhìn, và nó cũng giúp bạn hãnh diện hơn trước người bạn yêu thương. Vậy làm sao để có được làn da đẹp rạng rỡ? Muathuoctot.com xin được ... Đọc thêm »

Cách làm trắng da đơn giản và hiệu quả nhất .

nhung-meo-lot-mun-dau-den-don-gian-va-hieu-qua3

Một làn da trắng , mịn màng luôn là mơ ước của phái đẹp. Tất nhiên để có được điều đó không phải chuyện một sớm một chiều và nó cũng phụ thuộc nhiều vào tính di truyền. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cải thiện làn da của mình bằng những cách làm trắng da đơn giản và hiệu ... Đọc thêm »

Cách làm trắng da mặt cấp tốc

IMG_8420-5900e(1)

 Chị em phụ nữ ai cũng muốn sở hữu làn da vừa trắng vừa mịn màng. Muốn được như vậy cần có một thời gian chăm sóc da khá khắc nghiệt. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em phụ nữ cách làm trắng da mặt cấp tốc, đảm bảo da trắng hơn hẳn sau mỗi lần ... Đọc thêm »

Công thức làm kem trộn dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

kem-duong-trang-da-toan-thanh-bella-belle

Một làn da trắng hồng cùng vóc dáng thon gọn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Nhưng với guồng quay công việc, tác nhân từ môi trường hiện nay để giữ làn da trắng hồng thì chị em phải biết chăm sóc làn da, biết cách làm trắng da hiệu quả và an toàn. Có thể bạn quan tâm: ... Đọc thêm »